ABOUT US – VỀ CHÚNG TÔI

VMIEC  ra đời với lý tưởng trở thành vườn ươm mầm, đào tạo những thế hệ trẻ yêu thích, đam mê ngoại ngữ các nước trên thế giới. Với môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, VMIEC  mong muốn khơi gợi sự tò mò, khám phá của các em với thế giới ngoại ngữ,… và trang bị các kỹ năng  giao tiếp ngôn ngữ cần thiết cho tương lai của các em.

Thế mạnh của VMIEC  không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn tuyển chọn được nhiều giáo viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực ngoại ngữ. Chúng tôi luôn nỗ lực đi đầu trong việc đổi mới giáo dục, bằng việc liên tục cập nhật các bộ giáo trình giảng dạy tiên tiến nhất thế giới, để đáp ứng với tốc độ phát triển của thời đại công nghệ 4.0. Song song với đó, VMIEC cũng đang xây dựng và phát triển các chương trình học, chương trình rèn luyện kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ trẻ Việt năng động, tinh anh, tự lập, tự tin, giỏi tri thức và giàu kỹ năng, từ đó đưa đất nước hội nhập, vươn tầm thế giới.

Song song với phương pháp dạy học truyền thống chú trọng dạy kiến thức và các kỹ năng  cơ bản, VMIEC đã thể hiện sự khác biệt khi thiết kế chương trình học theo phương pháp giáo dục Cambridge hiện đại nhất hiện nay. Nhờ đó, học viên có cơ hội được tiếp xúc, tìm hiểu, sử dụng và làm chủ các kiến thức cập nhật liên tục trên thế giới, tạo hành trang kiến thức đầy đủ, bước đệm vững chắc để thế hệ trẻ Việt Nam có thể ứng dụng ngoại ngữ  vào bất cứ ngành nghề nào trong tương lai

Sau mỗi khóa học ở VMIEC, học viên không chỉ được trang bị kiến thức mà còn có kỹ năng học tập, năng lực tư duy logic, khả năng phản biện và giải quyết vấn đề một cách trọn vẹn. Từ đó, tạo dựng thói quen làm việc nhóm, kỹ năng hợp tác cùng giải quyết vấn đề, để các em có thể tự rèn luyện bản lĩnh đối mặt với khó khăn, biết cách giải quyết các vấn đề gặp phải trong công việc và cuộc sống dễ dàng hơn.

Với mục tiêu là nắm vững  ngoại ngữ  theo xu hướng đổi mới giáo dục tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng và cải tiến giáo trình đào tạo chất lượng cao. Lấy phương châm giảng dạy “Dạy Tốt Học Tốt”, VMIEC  bảo đảm học viên thành thạo ngoại ngữ và những kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động. Quan trọng nhất là VMIEC mong muốn tiếp sức cho thế hệ trẻ tự tin giao tiếp bằng ngoại ngữ, hòa nhập với cộng đồng thế giới; cùng chung tay, góp sức xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam ngày càng lớn mạnh, giàu đẹp, sánh ngang với bạn bè quốc tế.

TRUNG TÂM ANH VĂN TRUNG TÂM ANH VĂN QUỐC TẾ VIỆT MỸ-VIET MY INTERNATIONAL ENGLISH CENTER-VMIEC
151 Lê Thị Tính, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0888 484 066
Email: vietmyec@gmail.com Website: vmiec.com

Tại sao nên cho trẻ học Tiếng Anh từ sớm

Vì sao nên cho trẻ học tiếng Anh từ sớm ?

Trên thế giới chúng ta biết rằng, tiếng Anh là một trong những thứ tiếng thông dụng nhất trên thế giới, với xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, các bậc phụ huynh dần quan tâm đến việc học tiếng Anh cho con mình ngay từ lúc còn bé, để trẻ có bước đệm về ngôn ngữ ở những bậc cao hơn. Tuy nhiên, một số phụ huynh vẫn chưa thấy được tầm quan trọng của việc học tiếng anh hay đôi khi chỉ cho con mình học tiếng anh như một xu hướng.

Não tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn nếu được tiếp xúc từ nhỏ ? 

Từ 3-6 tuổi, bộ não của trẻ đang trong quá trình nhận biết ngôn ngữ, đây là giai đoạn dễ dàng và phù hợp nhất để học ngoại ngữ. Lúc này, não có thể nhận biết và hiểu được cùng lúc 2 hay 3 ngôn ngữ. Tuy nhiên, một vấn đề thường phát sinh nếu cho trẻ học tiếng Anh ở độ tuổi này chính là khả năng “trộn ngôn ngữ” khi giao tiếp hay không nói rõ tiếng Việt bởi tiếng Việt và tiếng Anh thuộc hai hệ ngôn ngữ khác nhau.
Từ 6-9 tuổi, ngôn ngữ mẹ đẻ đã được trẻ tiếp nhận khá đầy đủ, lúc này trẻ đã nhận thức được đâu là ngôn ngữ chính của mình, nhưng bộ não vẫn đang phát triển nên việc tiếp nhận rất nhanh các ngôn ngữ khác. Bên cạnh đó, đây là độ tuổi mà trẻ đã biết đến con chữ, nên sẽ thuận tiện cho việc ghi chép, luyện tập mặt chữ.Những chương trình tiếng Anh cho trẻ em ở các trường học và trung tâm thường được thiết kế bài học kết hợp với trò chơi, hoạt động ca múa nhằm thu hút sự tò mò của trẻ, đồng thời giúp kiến thức đi vào não bộ một cách tự nhiên.

Luyện phát âm Tiếng Anh dễ dàng hơn khi còn nhỏ ? 

Trẻ em trong độ tuổi từ 3-9 có khả năng tiếng nhận âm thanh tốt hơn những lứa tuổi khác. Việc này tạo điều kiện cho việc phát âm Tiếng Anh và các ngôn ngữ khác dễ dàng hơn, điều rất cần thiết khi học bất kỳ một ngôn ngữ nào. Trải qua lứa tuổi thiếu nhi, khả năng tự nhiên này sẽ ngày càng giảm đi, đây là lý do mà lứa tuổi thiếu niên hay lớn hơn thường gặp khó khăn ở việc chỉnh phát âm.

Phát triển khả năng tư duy tốt hơn.Khi não của trẻ chuyển đổi qua lại giữa 2 ngôn ngữ sau một khoảng thời gian sẽ giúp mở rộng tư duy của trẻ, giúp trẻ dễ tiếp thu kiến thức ở các môn học khác dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, học một ngôn ngữ mới luôn đồng nghĩa với việc mở ra một nền văn hóa mới, ở độ tuổi ham khám phá, tò mò bé sẽ có xu hướng tìm tòi để có nhiều kiến thức hơn so với việc không học ngoại ngữ.

Học Tiếng Anh từ sớm là nền tảng kiến thức vững vàng trong tương lai.Những khóa học tiếng Anh cho trẻ em không những tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc mới một nền kiến thức đa văn hóa ở các quốc gia tiên tiến, mà điều đó còn tạo điều kiện cho trẻ gặp gỡ, giao lưu thêm  nhiều bạn và giáo viên bản ngữ đến từ các nước trên thế giới, từ đó, bước đầu gợi mở cho trẻ về giấc mơ đặt chân đến những nền văn hóa ấy.Với tất cả những lý do trên, việc học tiếng Anh cho trẻ em là hoàn toàn quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ của trẻ. Vì thế, việc học tiếng Anh từ sớm là rất cần thiết để hướng đến một tương lai tri thức rộng mở.Trung tâm Tiếng Anh Việt Mỹ là trung tâm với nhiều kiến thức, chương trình học bổ ích mới lạ, các trò chơi để nâng cao kỹ năng giao tiếp, giao lưu với các giáo viên ở nhiều quốc gia. Đem đến cho con trẻ gia đình bạn môi trường hoàn hảo để tiếp nhận tri thức, phát triển kỹ năng mềm.

Contact Me on Zalo