HỢP TÁC ĐÀO TẠO

TRUNG TÂM ANH VĂN TRUNG TÂM ANH VĂN QUỐC TẾ VIỆT MỸ-VIET MY INTERNATIONAL ENGLISH CENTER-VMIEC
151 Lê Thị Tính, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0888 484 066 – 0935366979
Email: vietmyec@gmail.com Website: vmiec.com

THƯ NGỎ

Kính gửi: – Ban Giám Hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên.

                 –  Quý phụ huynh và các em học sinh!

Lời đầu tiên, Trung tâm Anh văn Quốc tế Việt Mỹ xin gửi đến Ban Giám Hiệu nhà trường, quý vị phụ huynh cùng các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi rất vui mừng chào đón quý phụ huynh cùng các em học sinh đến Trung tâm Anh văn Quốc tế Việt Mỹ, nơi đào tạo ngoại ngữ quốc tế chuyên nghiệp. Trung tâm hiện đang đào tạo các chương trình sau:

 •   Anh văn MẪU GIÁO
 •   Anh văn THIẾU NHI
 •   Anh văn THIẾU NIÊN
 •   Luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL.
 •   Anh văn TỔNG QUÁT

Chương trình đào tạo của Trung tâm được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục trong nước và quốc tế. Đặc biệt chú trọng đến sự phát triển tâm lý của từng độ tuổi, giúp các học viên có kiến thức chuẩn và vững chắc từ cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm sử dụng các phương pháp giảng dạy mới nhất hiện nay, với đội ngũ giáo viên trong nước và bản ngữ giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống phòng học và cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp các học viên phát huy tối đa khả năng phản xạ và tiếp thu trong học tập.

 • Trang bị cho học viên kiến thức đầy đủ để tham dự các kì thi trong nước và quốc tế, đáp ứng nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh của mỗi cá nhân.
 • Mỗi tuần học viên sẽ được thực hành luyện nghe nói với giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada và New Zealand để giao tiếp tốt hơn.
 • Học viên có thể tham gia những khoá thực hành ngoại ngữ thông dụng khác.

Trung tâm luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các học viên khi đăng ký học tại Trung tâm

 •  Ưu đãi giảm học phí cho 30 học viên ghi danh đầu tiên.
 •  Quà tặng dành riêng cho học viên.
 •  Phụ đạo miễn phí cho những học viên còn yếu vào các chiều thứ 7 và chủ nhật.
 •  Học phòng máy lạnh, internet và phòng lab miễn phí.
 •  Đặc biệt: Được học thử hoàn toàn miễn phí tuần đầu tiên.

Ngoài ra, Trung tâm còn thường xuyên mở lớp chiêu sinh các ngôn ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Pháp; các lớp giao tiếp cơ bản, các lớp luyện thi lấy bằng cấp quốc tế.  

Vì tương lai tốt đẹp của con em mình, hãy đến với Trung tâm Anh văn Quốc tế Việt Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ đem đến môi trường học tập lý tường cho các học viên và sự hài lòng tuyệt đối cho quý phụ huynh!

Trân trọng kính chào!

TRUNG TÂM ANH VĂN QUỐC TẾ VIỆT MỸ-VIET MY INTERNATIONAL ENGLISH CENTER-VMIEC
151 Lê Thị Tính, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0888 484 066 – 0236 3508 079
Website: vmiec.com

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Kính thưa các đối tác và các nhà đầu tư

Các đối tác là người tâm huyết với ngành giáo dục đào tạo? Các đối tác đang kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và muốn phát triển hơn nữa mô hình kinh doanh của mình nhằm mang lại cho người học những trải nghiệm và kết quả học cải tiến và hiệu quả? VMIEC.COM chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác như vậy.

Với gần 12 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ ở thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, du lịch, đáng sống trên đất nước Việt Nam thân yêu, và đội ngũ  giáo viên nhân viên với chuyên môn cao, chúng tôi là một tập thể những người tâm huyết với ngành giáo dục ngoại ngữ. Với mong muốn mở rộng thương hiệu vào thị trường các tỉnh thành lân cận và các tỉnh ở xa thành phố Đà Nẵng, nhằm cung cấp cho các học viên  một địa chỉ học tập uy tín, chất lượng, đội ngũ chúng tôi đang tìm kiếm các đơn vị hoặc cá nhân để cùng hợp tác đưa thương hiệu VMIEC.COM đến gần hơn với các học viên ở những thành phố có địa điểm hợp tác

 1. Đối tượng hợp tác: Các cá nhân và tổ chức có nguyện vọng và đam mê làm kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ bao gồm cả các nhà đầu tư đã và đang làm việc hoặc kinh doanh trong lĩnh vực này
 2. Phương thức hợp tác: Hai bên cùng thảo luận hợp tác về nhiều mặt khác nhau như: đầu tư phát triển trung tâm mới; nâng cấp cơ sở đào tạo, chương trình và đội ngũ giáo viên hiện tại

VMIEC.COM  mong muốn tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ hợp tác dựa trên sự tôn trọng, toàn vẹn, tin cậy, và kiên trì giữa các bên để đảm bảo sự thành công của thương hiệu chung. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của các đối tác, các nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin về chúng tôi, xin vui lòng truy cập website: vmiec.com

Hoặc trực tiếp đến địa chỉ: 151 Lê Thị Tính,  Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Hoặc liên hệ với Giám đốc qua:

Trân trọng kính chào!

Contact Me on Zalo