Du Học Châu Á

 Địa lý: Việc du học tại các nước Châu Á, những mảnh đất được coi như “ hàng xóm – láng giềng “ với Việt Nam có ưu điểm là khoảng cách địa lý không quá xa nên múi giờ chênh lệch giữa hai nước không quá lớn (chỉ 1 – 2 tiếng) và đường bay không quá dài (chỉ 3 – 6h bay). Điều này  giúp bạn không quá mệt mỏi khi phải thay đổi giờ giấc sinh hoạt, hơn nữa việc về thăm nhà cũng sẽ nhanh gọn, dễ dàng và tiết kiệm hơn rất nhiều.

 Chi phí thấp: Với những bạn mà tiềm lực tài chính gia đình không quá mạnh thì đây càng là một sự lựa chọn đúng đắn. Bởi chi phí sinh hoạt khi du học châu Á nhìn chung thấp hơn đáng kể so với ở châu Âu hoặc Mỹ. Việc chi phí du học thấp giúp bạn đảm bảo có một hành trình du học “ đúng nghĩa ”, đảm bảo tốt về giờ học, giờ sinh hoạt, giờ làm thêm v..v… mà hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi áp lực tài chính. Việc nên đi du học ở nước nào rẻ nhất ở Châu Á mà vẫn đảm bảo chất lượng giáo dục, bạn hãy kéo xuống để tham khảo phía dưới nhé!

♦ Nền giáo dục chất lượng cao: Theo báo cáo được các nước Châu Âu nghiên cứu gần đây, chất lượng giáo dục của Châu Á có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Tại các cuộc thi thế giới trong nghành giáo dục những năm gần đây, các học sinh và trường học Châu Á thường xếp hạng khá cao.

♦ Xu hướng tuyển dụng tương lai: Thế giới thay đổi nhanh chóng, người ta ước tính rằng đến 60% nền kinh tế thế giới đến từ các nước đang phát triển tại Châu Á. Do vai trò chính trị và kinh tế ngày càng quan trọng của Châu Á, nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao kiến ​​thức và chuyên môn liên quan đến Châu Á của các ứng viên. Vì vậy, việc học tập tại một ngôi trường hàng đầu tại Châu Á sẽ giúp tương lai của bạn hoàn toàn rộng mở dù có ở đâu trên thế giới.

♦ Cơ hội “ Trải nghiệm – Khám phá – Tận hưởng “: Giống như đã nói ở trên, mọi chi phí ở Châu Á rẻ hơn nhiều so với các Châu lục khác nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng trải nghiệm mọi thứ khi du học hơn. Đơn giản như tìm hiểu, tiếp xúc với nền văn hóa vô cùng đa dạng, phong phú, là nguồn cảm hứng mạnh mẽ dẫu có trải qua hàng ngàn năm ở bất kì nước Châu Á nào. Hơn nữa là biến giấc mơ phiêu lưu, khám phá thành sự thật khi ở Châu Á có hàng nghìn điểm đến tham quan du lịch hoang dã với cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ, tráng lệ.

 VẬY NÊN ĐI DU HỌC NƯỚC NÀO Ở CHÂU Á?

Qua những nhận xét ở trên, chắc hẳn giờ bạn đang thắc mắc: “ Vậy du học nước nào là tốt nhất?”. Qua thời gian dài nghiên cứu và so sánh, du học VMIEC giới thiệu đến các bạn 5 đất nước Châu Á sau sở hữu nền giáo dục và kinh tế đứng đầu là:

1) NHẬT BẢN – ĐẤT NƯỚC MẶT TRỜI MỌC

2) HÀN QUỐC – XỨ SỞ KIM CHI

3) SINGAPORE – QUỐC ĐẢO SƯ TỬ

4) ĐÀI LOAN – TRUNG HOA ĐÀI BẮC

5) TRUNG QUỐC – CỘNG HÒA NHÂN DÂN TRUNG HOA

Contact Me on Zalo