VIET MY INTERNATIONAL ENGLISH CENTER
TRUNG TÂM ANH VĂN QUỐC TẾ VIỆT MỸ

104 Tôn Đức Thắng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0888484066 – 0935366979
Website: vmiec.com
THƯ MỜI HỢP TÁC
Kính gửi: Kính thưa các đối tác và các nhà đầu tư

Các đối tác là người tâm huyết với ngành giáo dục đào tạo? Các đối tác đang kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và muốn phát triển hơn nữa mô hình kinh doanh của mình nhằm mang lại cho người học những trải nghiệm và kết quả học cải tiến và hiệu quả? VMIEC.COM chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác như vậy.


Với gần 12 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ ở thành phố Đà Nẵng xinh đẹp, du lịch, đáng sống trên đất nước Việt Nam thân yêu, và đội ngũ giáo viên nhân viên với chuyên môn cao, chúng tôi là một tập thể những người tâm huyết với ngành giáo dục ngoại ngữ. Với mong muốn mở rộng thương hiệu vào thị trường các tỉnh thành lân cận và các tỉnh ở xa thành phố Đà Nẵng, nhằm cung cấp cho các học viên một địa chỉ học tập uy tín, chất lượng, đội ngũ chúng tôi đang tìm kiếm các đơn vị hoặc cá nhân để cùng hợp tác đưa thương hiệu VMIEC.COM đến gần hơn với các học viên ở những thành phố có địa điểm hợp tác


Đối tượng hợp tác: Các cá nhân và tổ chức có nguyện vọng và đam mê làm kinh doanh trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ bao gồm cả các nhà đầu tư đã và đang làm việc hoặc kinh doanh trong lĩnh vực này
Phương thức hợp tác: Hai bên cùng thảo luận hợp tác về nhiều mặt khác nhau như: đầu tư phát triển trung tâm mới; nâng cấp cơ sở đào tạo, chương trình và đội ngũ giáo viên hiện tại


VMIEC.COM mong muốn tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ hợp tác dựa trên sự tôn trọng, toàn vẹn, tin cậy, và kiên trì giữa các bên để đảm bảo sự thành công của thương hiệu chung. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của các đối tác, các nhà đầu tư.


Để biết thêm thông tin về chúng tôi, xin vui lòng truy cập website: vmiec.com
Hoặc trực tiếp đến địa chỉ: 104 Tôn Đức Thắng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Hoặc liên hệ với Giám đốc qua:
Zalo: 0935366979
Mobile: 0935366979
E-mail: vmiec.com@gmail.com
Trân trọng kính chào!
GĐ: Nguyễn Công KhaiTRUNG TÂM ANH VĂN TRUNG TÂM ANH
TRUNG TÂM ANH VĂN TRUNG TÂM ANH VĂN QUỐC TẾ VIỆT MỸ-VIET MY INTERNATIONAL ENGLISH CENTER

104 Tôn Đức Thắng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: 0888 484 066 – 0935366979
Email: vmiec.com@gmail.com
Website: vmiec.com
THƯ NGỎ
Kính gửi: – Ban Giám Hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên.
– Quý phụ huynh và các em học sinh!
Lời đầu tiên, Trung tâm Anh văn Quốc tế Việt Mỹ xin gửi đến Ban Giám Hiệu nhà trường, quý vị phụ huynh cùng các em học sinh lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!
Chúng tôi rất vui mừng chào đón quý phụ huynh cùng các em học sinh đến Trung tâm Anh văn Quốc tế Việt Mỹ, nơi đào tạo ngoại ngữ quốc tế chuyên nghiệp. Trung tâm hiện đang đào tạo các chương trình sau:
Anh văn MẪU GIÁO
Anh văn THIẾU NHI
Anh văn THIẾU NIÊN
Luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL.
Anh văn TỔNG QUÁT
Và các ngoại ngữ thông dụng như: Trung, Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Nga.
Chương trình đào tạo của Trung tâm được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục trong nước và quốc tế. Đặc biệt chú trọng đến sự phát triển tâm lý của từng độ tuổi, giúp các học viên có kiến thức chuẩn và vững chắc từ cơ bản đến nâng cao.
Trung tâm sử dụng các phương pháp giảng dạy mới nhất hiện nay, với đội ngũ giáo viên trong nước và bản ngữ giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống phòng học và cơ sở vật chất hiện đại sẽ giúp các học viên phát huy tối đa khả năng phản xạ và tiếp thu trong học tập.
Trang bị cho học viên kiến thức đầy đủ để tham dự các kì thi trong nước và quốc tế, đáp ứng nhu cầu học và sử dụng tiếng Anh của mỗi cá nhân. Mỗi tuần học viên sẽ được thực hành luyện nghe nói với giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada và New Zealand để giao tiếp tốt hơn. Trung tâm luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các học viên khi đăng ký học tại Trung tâm
Ưu đãi giảm học phí cho 30 học viên ghi danh đầu tiên.
Quà tặng dành riêng cho học viên. Phụ đạo miễn phí cho những học viên còn yếu vào các chiều thứ 7 và chủ nhật. Học phòng máy lạnh, internet và phòng lab miễn phí. Đặc biệt: Được học thử hoàn toàn miễn phí tuần đầu tiên. Ngoài ra, Trung tâm còn thường xuyên mở lớp chiêu sinh các ngôn ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Pháp; các lớp giao tiếp cơ bản, các lớp luyện thi lấy bằng cấp quốc tế. Vì tương lai tốt đẹp của con em mình, hãy đến với Trung tâm Anh văn Quốc tế Việt Mỹ, chúng tôi cam kết sẽ đem đến môi trường học tập lý tường cho các học viên và sự hài lòng tuyệt đối cho quý phụ huynh! Có thể liên lạc với chúng tôi qua các kênh sau:

Để biết thêm thông tin về chúng tôi, xin vui lòng truy cập website: vmiec.com
Hoặc trực tiếp đến địa chỉ: 104 Tôn Đức Thắng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
Hoặc liên hệ với Giám đốc qua:
Zalo: 0935366979
Mobile: 0935366979
E-mail: vmiec.com@gmail.com
Trân trọng kính chào!
GĐ: Nguyễn Công Khai


ABOUT US – VỀ CHÚNG TÔI

VMIEC  ra đời với lý tưởng trở thành vườn ươm mầm, đào tạo những thế hệ trẻ yêu thích, đam mê ngoại ngữ các nước trên thế giới. Với môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, VMIEC  mong muốn khơi gợi sự tò mò, khám phá của các em với thế giới ngoại ngữ,… và trang bị các kỹ năng  giao tiếp ngôn ngữ cần thiết cho tương lai của các em.

Thế mạnh của VMIEC  không chỉ được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng mà còn tuyển chọn được nhiều giáo viên chất lượng cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực ngoại ngữ. Chúng tôi luôn nỗ lực đi đầu trong việc đổi mới giáo dục, bằng việc liên tục cập nhật các bộ giáo trình giảng dạy tiên tiến nhất thế giới, để đáp ứng với tốc độ phát triển của thời đại công nghệ 4.0. Song song với đó, VMIEC cũng đang xây dựng và phát triển các chương trình học, chương trình rèn luyện kỹ năng mềm, giáo dục phẩm chất để đào tạo một thế hệ trẻ Việt năng động, tinh anh, tự lập, tự tin, giỏi tri thức và giàu kỹ năng, từ đó đưa đất nước hội nhập, vươn tầm thế giới.

Song song với phương pháp dạy học truyền thống chú trọng dạy kiến thức và các kỹ năng  cơ bản, VMIEC đã thể hiện sự khác biệt khi thiết kế chương trình học theo phương pháp giáo dục Cambridge hiện đại nhất hiện nay. Nhờ đó, học viên có cơ hội được tiếp xúc, tìm hiểu, sử dụng và làm chủ các kiến thức cập nhật liên tục trên thế giới, tạo hành trang kiến thức đầy đủ, bước đệm vững chắc để thế hệ trẻ Việt Nam có thể ứng dụng ngoại ngữ  vào bất cứ ngành nghề nào trong tương lai

Sau mỗi khóa học ở VMIEC, học viên không chỉ được trang bị kiến thức mà còn có kỹ năng học tập, năng lực tư duy logic, khả năng phản biện và giải quyết vấn đề một cách trọn vẹn. Từ đó, tạo dựng thói quen làm việc nhóm, kỹ năng hợp tác cùng giải quyết vấn đề, để các em có thể tự rèn luyện bản lĩnh đối mặt với khó khăn, biết cách giải quyết các vấn đề gặp phải trong công việc và cuộc sống dễ dàng hơn.

Với mục tiêu là nắm vững  ngoại ngữ  theo xu hướng đổi mới giáo dục tại Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng và cải tiến giáo trình đào tạo chất lượng cao. Lấy phương châm giảng dạy “Dạy Tốt Học Tốt”, VMIEC  bảo đảm học viên thành thạo ngoại ngữ và những kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động. Quan trọng nhất là VMIEC mong muốn tiếp sức cho thế hệ trẻ tự tin giao tiếp bằng ngoại ngữ, hòa nhập với cộng đồng thế giới; cùng chung tay, góp sức xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam ngày càng lớn mạnh, giàu đẹp, sánh ngang với bạn bè quốc tế.

TRUNG TÂM ANH VĂN TRUNG TÂM ANH VĂN QUỐC TẾ VIỆT MỸ-VIET MY INTERNATIONAL ENGLISH CENTER-VMIEC
 104 TÔN ĐỨC THẮNG, P. HÒA MINH – Q. LIÊN CHIỂU – TP. ĐÀ NẴNG
Điện thoại: 0888 484 066
Email: vmiec.com@gmail.com Website: vmiec.com